———-

🎄🕯 Feel the magic of Christmas with us at The Refinery!

Join us for our special 🍽🍷 CHRISTMAS SET MENU filled with heart-melting delights: a welcome glass of sparkling, an exquisite starter, followed by another delectable main dish that features either salmon, roast turkey, or truffle, before the perfect sweet touch in the end – our divine Armagnac ice-cream for dessert.

The festive treat awaits you on December 24 and 25 at an irresistible price of ✨ đ1,200,000 per person only. Secure your seat now for an unforgettable night!

🎄🕯 Hòa mình vào bầu không khí đầy kì diệu của đêm Giáng Sinh trong không khí hoài cổ ấm cúng tại The Refinery!

Tề tựu thật hạnh phúc với 🍽🍷 SET MENU GIÁNG SINH đặc biệt mang đến cho bạn và những người thân yêu của mình thật nhiều những niềm vui ấm áp: một ly vang nổ để khởi đầu, một món khai vị thật tinh tế được tiếp nối bằng một món chính thịnh soạn với nhiều lựa chọn từ cá hồi, gà nướng cho đến nấm truffle, và kết thúc bằng món kem Armagnac chua ngọt tuyệt vời để tráng miệng.

Món quà Noel này sẽ chờ đón bạn vào đúng 2 ngày lễ 24/12 và 25/12 với mức giá hấp dẫn chỉ ✨ đ1,200,000 / người. Đặt chỗ sớm để có một đêm Giáng sinh thật an lành và khó quên nhé!

RESERVATIONS / ĐẶT BÀN NGAY ☎️ +8428 3823 0509

THE REFINERY 🇫🇷🏡 74 Hai Bà Trưng, Q1 / 74 Hai Ba Trung, D1

Christmas Special Menu